Nhận làm phù hiệu xe tải, xe hơi, ô tô, xe container

Dịch vụ nhận làm phù hiệu xe giá rẻ Tại TPHCM


Công ty chúng tôi chuyên nhận làm phù hiệu, logo cho xe tải, xe hơi, xe ô tô, container, xe chạy dịch vụ Uber taxi, Grab taxi,.. và một số loại hình xe khác với giá rẻ, hợp lý, nhanh chóng, đặc biệt hợp theo tiêu chuẩn "Luật Giao thông Đường Bộ vào năm 2008, căn cứ nghị định số 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về kinh doanh vận tải và một số điều kiện bắt buộc và theo thông tư số 63/2014/TT-BGTVT quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải bằng đường bộ."
 

Chúng tôi xin trình bày một vài điều cơ bản, thông tin liên quan về phù hiệu xe, hay còn gọi là logo xe như sau:

1. Bạn hiểu như thế nào về phù hiệu :

Bạn có thể tham khảo :http://dinhviadsun.com/tin-tuc/phu-hieu-xe-tai-la-gi-thu-tuc-cap-phu-hieu-xe-tai-66.html

2. Thời hạn của phù hiệu xe tải :

Thời hạn có giá trị của phù hiệu xe tải thời hạn hết và giá trị hiệu lực đều nằm trong giấy phép kinh doanh vận tải và không quá niên hạn sử dụng của phương tiện xe.

3. Một số hình ảnh về phù hiệu xe tải :

4. Chi phí trọn gói nhận làm phù hiệu như sau :

  Quan trọng hơn hết, cuộc sống ai cũng bận rộn lo cho công việc vì miếng cơm manh áo. Không phải ai ai trong chúng ta cũng có thể có thời gian rồi để chạy đi nơi này rồi qua chỗ khác xin giấy cấp Phù Hiệu, hoặc giả sử có thời gian thì cũng ít ai rành về vấn đề này. Nhằm đáp ững cho nhu cầu thiết thực và cần thiết của quý khách hàng gần xa. Đặc biệt là những khách hàng đã gắn hộp đen xe tải tại công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi nhận làm phù hiệu xe tải, ô tô, xe container,  với giá thành thấp và uy tín. Chỉ cần một cuốc điện thoại chúng tôi sẽ có mặt tại gia đình, công ty bạn để nhận những hồ sơ cần thiết, sau 2 đến 3 ngày làm việc hoàn thành, nhân viên công ty chúng tôi sẽ mang đến toàn bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho bạn.

Những hồ sơ bạn cần chuẩn bị sẳn như sau :

Giấy tờ dành cho xe vào Hợp Tác Xã:
- Cà vẹt xe, giấy đăng kiểm có kinh doanh vận tải ( sao y )
- Giấy Cmnd  của chủ xe , cmnd của tài xế ( photo )
- Bằng lái xe của tài xế (photo )
- Giấy khám sức khỏe có test nước tiểu (photo )
Tối thiểu mỗi thứ 2 bản .

Giấy tờ dành cho xe chạy dịch vụ uber,grab taxi :
- Chủ xe: giấy cmnd (photo )
- Phương tiện xe: đăng kiểm kinh doanh, bảo hiểm kinh doanh, cavet xe (sao y)
- Tài xế: gồm cmnd, bằng lái, giấy khám sức khỏe (test ma túy) (photo) , lý lịch tư pháp (thay thế tạm thời bằng sơ yếu lý lịch)
- Hợp Tác Xã (HTX): xác nhận xã viên (bên htx cung cấp)