Những lý do mà doanh nghiệp nên đầu tư hộp đen ô tô ngay hôm nay

Là người đứng đầu 1 tổ chức/doanh nghiệp đa phần đều tìm mọi cách tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu chi phí xuống mức thấp nhất. Chính vì thế, đã không it các ông chủ mạnh tay đầu tư hệ thống định vị ô tô nhằm kiểm soát và quản lí hành trình xe/con người 1 cách khoa học. Với thiết bị định vị thông minh này, hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu nhất trong việc quản lý và giám sát phương tiện.

Cùng điểm qua những tiện ích vượt trội mà hệ thống này mang lại cho doanh nghiệp nhé!

1. Tiết kiệm chi phí nhiên liệu cho doanh nghiệp

Trong tình trạng chung hiện nay, tình trạng giá cả xăng dầu liên tục leo thang chi phí nhiên liệu là một trong những khoản tiền lớn ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp. Hệ thống định vị sẽ giúp doanh nghiệp giám sát hành trình xe, đồng thời giảm mức tiêu thụ nhiên liệu xuống thấp nhất có thể bằng cách theo dõi lộ trình, tốc độ, thời gian dừng đỗ, theo dõi các tuyến đường được thực hiện bởi lái xe, bảo dưỡng định kỳ và điều phối xe. Việc giám sát các tuyến đường thông qua hệ thống GPS cũng có thể đảm bảo các lái xe không sử dụng xe công ty cho các chuyến đi không liên quan đến công việc để có thể giảm chi phí nhiên liệu hiệu quả hơn. Bằng cách cài đặt một hệ thống GPS cho đội xe của mình, bạn có thể tiết kiệm từ 15-18% chi phí nhiên liệu.
2. Điều động xe 1 cách linh hoạt

Thiết bị giám sát hành trình cung cấp cho doanh nghiệp cập nhật địa điểm theo thời gian thực của các phương tiện và tài xế. Bản đồ chi tiết và chính xác cho phép người giám sát phóng to các đoạn đường dễ dàng, thuận tiện cho việc quản lý xe phục vụ mục đích kinh doanh.

3. Thúc đẩy hiệu quả làm việc

Hệ thống giám sát hành trình giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ xe và tài xế của mình. Khi các tài xế nhận thức được rằng các hoạt động của họ đang bị theo dõi, họ có xu hướng tỉnh táo và làm việc có ý thức hơn. Ngoài ra, hệ thống này còn giúp giảm hóa đơn điện thoại xuống vì nay người quản lí không còn phải liên lạc thường xuyên với từng tài xế. để biết vị trí của họ.
4. Cải thiện dịch vụ khách hàng và xác minh dịch vụ tận nơi

Các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau đã và đang tích hợp các hệ thống dịch vụ khách hàng của họ với các công nghệ ở nhiều mặt.

Hệt hống giám sát phương tiện có thể giúp bạn cải thiện giao tiếp và mối quan hệ với khách hàng. Khi biết chính xác vị trí của mỗi xe, doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng của mình biết thông tin chính xác cũng như chi tiết về lộ trình giao hàng, điều phối phương tiện gần nhất với vị trí của khách hàng yêu cầu dịch vụ.

Đồng thời, người quản lí cũng có thể biết thời gian mỗi phương tiện lưu lại tại từng địa điểm của khách hàng, giúp doanh nghiệp xác minh thanh toán hóa đơn và tín toán thời gian làm việc của nhân viên.

Ngoài ra còn vô số những tiện ích mà hệ thống định vị mang lại, tùy theo mục đích sử dụng của từng cá nhân/doanh nghiệp