Những phụ phí cần biết khi mua hộp đen xe tải

Khi mua hộp đen xe tải, bạn sẽ phải trả thêm phí lắp đặt hộp đen xe tải khoảng 200.000 đồng – 300.000 đồng kèm theo phí phụ kiện đi cùng. Tuy nhiên, khi mua hộp đen xe tải adsun của Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt và phụ kiện.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị ô tô tốt nhất, thiết bị định vị không dây, thiết bị định vị gps giá rẻ

Khi sử dụng hộp đen xe tải, doanh nghiệp phải các phụ phí nào?

Tiết kiệm chi phí là bài toán đầu tiên giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, nâng cao doanh thu của mình. Thế nên, ngay khi đầu tư hộp đen xe tải, bạn cũng cần tính đến chi phí đi kèm với dịch vụ của hộp đen xe tải.

Một số phụ phí khi bạn đầu tư sử dụng hộp đen xe tải là:

+ Phí lắp đặt hộp đen xe tải: Ngay khi mua hộp đen xe tải, bạn cần thuê nhân viên chuyên nghiệp để lắp đặt hộp đen đúng quy định, đúng vị trí yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải. Các cơ sở bán hộp đen xe tải sẽ thu phí lắp đặt khoảng 200.000 đồng – 300.000 đồng/ 1 hộp đen. Như vậy, số hộp đen xe tải mà bạn cần lắp là bao nhiêu, số tiền sẽ được nhân lên tương ứng.

Nằm trong chính sách khuyến mại cho khách hàng, khi bạn mua hộp đen xe tải ở Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố, bạn sẽ được miễn phí lắp đặt hộp đen, tư vấn và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý. Nếu doanh nghiệp bạn lắp đặt khoảng 10 đến hàng trăm chiếc hộp đen xe tải, số tiền tiết kiệm được là khá lớn.

+ Phí sever của hộp đen xe tải: Để đảm bảo hộp đen hoạt động tốt và truyền dữ liệu tốt về phần mềm quản lý, bạn sẽ phải trả phí sever hàng tháng. Giống như tiền phí lắp đặt internet vậy. Tùy vào gói cước, số tiền chi trả cho phí sever khoảng 200.000 đồng – 500.000 đồng/ tháng.

+ Phí các phụ kiện đi cùng hộp đen xe tải: Đó là thẻ card quản lý tài xế, camera mở rộng, dây nối… Số tiền phí này khá lớn, dao động trong khoảng từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng/ hộp đen xe tải.

Tiết kiệm tối đa tiền phụ phí khi lắp đặt hộp đen xe tải tại dinhviadsun.com

Nhằm giúp doanh nghiệp giảm tối đa các phụ phí khi lắp hộp đen xe tải, Công ty chúng tôi có chính sách ưu đãi tốt nhất cho các doanh nghiệp khi mua hộp đen xe tải.

Theo đó, khi mua hộp đen xe tải adsun, bạn sẽ được:

+ Miễn phí lắp đặt hộp đen

+ Miễn phí 12 tháng sever của hộp đen xe tải

+ Miễn phí các phụ kiện đi kèm hộp đen

Như vậy, chỉ với giá trọn gói 3.000.000 đồng, bạn sẽ được sở hữu một hộp đen hợp quy mà không phải trả thêm bất cứ phụ phí nào liên quan.

Xem thêm: Các Quy định về việc gắn hộp đen xe tải 2016 - Giá hộp đen xe tải ở đâu tốt nhất?