Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn thiết bị định vị xe máy.

Định vị xe máy đang là thiết bị công nghệ được quan tâm nhiều nhất hiện nay nhằm hạn chế việc mất cắp tài sản và thêm một vài ứng dụng khác cho các công ty kinh doanh du lịch thuê/mượn xe. Vậy, căn cứ vào đâu để lựa chọn thiết bị định vị tốt, an toàn?

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị xe hơi, thiết bị định vị gps giá rẻ, thiết bị định vị xe máy

Sau đây là một vài lưu ý khi khách hàng lựa chọn thiết bị định vị xe máy:

1. Tìm hiểu sai số định vị của sản phẩm

Hầu hết các thiết bị định vị xe máy đều hoạt động theo 1 cơ chế như nhau. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại và đời chip GPS đã và đang được sử dụng. Tùy thuộc vào đời chip mới/ cũ sẽ cho ra những sai số khác nhau, có thể là vài mét hoặc đến vài trăm mét. Vì thế, khi lựa chọn thiết bị, cần tìm hiểu kỹ sai số định vị của sản phẩm là bao nhiêu. Điều này đặc biệt quan trọng, không chỉ trong việc quản lí xe mà còn trong việc tìm kiếm xe khi bị trộm cắp. Định vị được bán kính xe trong phạm vi càng gần, công việc tìm kiếm càng dễ dàng và ngược lại.

2. Nguồn gốc xuất xứ

Việc hàng giả/nhái chiếm nhiều hơn hàng thật hiện nay là điều khiến nhiều khách hàng e ngại. Do đó, việc lựa chọn các nhà sản xuất, nhà cung ứng sản phẩm uy tín là rất quan trọng. 

Ngoài ra, trên thị trường còn nhiều loại thiết bị định vị xe máy có nhiều tính năng ưu việt, tùy theo nhu cầu của người sử dụng để lựa chọn thiết bị định vị xe máy phù hợp.