Tại sao chúng ta nên lắp định vị xe máy???

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị xe hơi, thiết bị định vị gps giá rẻ, thiết bị định vị xe máy

Với hiện trạng trộm cắp diễn ra hoành hành như hiện nay, nhiều người trong chúng ta không tránh khỏi lo lắng về việc thất thoát tài sản có giá trị. Lắp đặt thiết bị định vị xe máy là một trong những giải pháp tối ưu giúp chúng ta hạn chế được các sự cố ngoài mong muốn 1 cách thấp nhất.

 Để khách hàng có cách nhìn bao quát và cụ thể, chúng tôi sẽ đi sâu hơn công dụng, chức năng của thiết bị định vị xe máy này.

Đây là một loại thiết bị điện tử được lắp đặt bí mật bên trong xe. Thiết bị này sẽ giúp bạn xác định chính xác vị trí xe đang ở đâu, xe đang di chuyển với vận tốc bao nhiêu? Bạn vẫn có thể giám sát được mọi hoạt động của xe khi cho người khác mượn - điều này là yếu tố đặc biệt trong phòng chống trộm cắp tài sản.

Để có thể giám sát và theo dõi được chiếc xe của mình, chủ xe cần 1 chiếc điện thoại/ laptop có kết nối GPRS/WIFI là có thể theo dõi sát sao vị trí xe mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không những thế, thiết bị định vị xe máy còn có tính năng ngắt nguồn xe qua điện thoại từ xa khi phát hiện bất kỳ trường hợp mất cắp nào. Theo dõi xe trực tuyến 24/24 qua bản đồ trên hệ thống, biết được xe đang ở vị trí nào, tốc độ chạy bao nhiêu? 

Khi xe được lắp đặt thiết bị định vị này, việc kiểm soát trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng sử dụng hoàn toàn yên tâm các trường hợp trộm cắp, mượn xe khi không được sự đồng ý hay trong việc giám sát con em cũng được nhiều người hướng đến.

Tiện dụng và đa năng là từ ngữ khi nói về định vị xe máy, vậy còn chần chờ gì khi không lắp đặt ngay thiết bị tiện ích này?