Thiết bị định vị dẫn đường có tốt không?

Giống như người bạn đồng hành tin cậy của mỗi lái xe, thiết bị định vị dẫn đường cực kỳ tốt và hữu dụng. Khi trang bị thiết bị định vị trên xe, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về hành trình của mình.

Tính năng vượt trội của thiết bị định vị

Thiết bị định vị là sản phẩm được sử dụng nhiều ở các nước trên thế giới, dù mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng nó cũng trở thành sản phẩm cực kỳ hot trên thị trường.

thiết bị định vị ô tô

Chức năng quan trọng của thiết bị định vị dẫn đường là: chỉ đường chính xác, chọn lộ trình ngắn nhất, báo đường cấm, đường hạn chế tốc độ, chỉ dẫn đường bằng giọng nói… giúp bạn di chuyển dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, thông qua thiết bị định vị này, bạn có thể tìm được các địa chỉ như: ngân hàng, khách sạn, cây xăng, nhà ăn,… Nói cách khác, thiết bị định vị dẫn đường chính là người bạn đồng hành tin cậy của bạn trên mọi nẻo đường.

Một số tính năng nổi trội của thiết bị định vị ô tô như:

  • + Khả năng chỉ dẫn đường trên cả 63 tỉnh thành trên cả nước: luôn cập nhật hình ảnh mới nhất từ vệ tinh. Dù bạn có di chuyển đến bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể sử dụng thiết bị chỉ đường để tìm đường đi chính xác.
  • + Màn hình Full HD, hiển thị sinh động, trực quan: Hình ảnh đường giao thông 3D hiển thị trực quan, dễ dàng giúp bạn quan sát lộ trình chuẩn xác nhất
  • + Chỉ đường bằng giọng nói: trong khi lái xe, bạn có thể bật tính năng chỉ đường bằng giọng nói để lái xe an toàn.
  • + Giúp bạn quản lý hành trình hiệu quả: Bạn có thể cài đặt lộ trình đi/ đến ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian, đến địa điểm yêu cầu nhanh chóng nhất.
  • + Tìm các địa điểm dễ dàng: Bạn có thể tìm cây xăng, bệnh viện, cây ATM,… nhờ thiết bị định vị dẫn đường.
  • + Lưu lại hành trình xe di chuyển

Mua thiết bị hộp đen ô tô ở đâu uy tín?

Có nhiều tính năng tốt nên thiết bị định vị dẫn đường được đa số khách hàng tìm mua. Thế nhưng, do không có kinh nghiệm nên nhiều người đã bị mua sản phẩm với giá cao, tính năng không tốt, hoạt động không ổn định…

Trước khi quyết định mua thiết bị định vị, bạn nên tham khảo trước về các nhãn hàng, mẫu mã từ những người đã sử dụng, hoặc nhờ nhân viên của cửa hàng tư vấn về sản phẩm thích hợp cho xe ô tô của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt nhất.

Công ty cổ phần điện tử viễn thông Ánh Dương tự hào là đơn vị phân phối thiết bị định vị chỉ đường ô tô tốt nhất, uy tín nhất, giá thành rẻ nhất. Ngoài ra, khi khách hàng mua sản phẩm tại công ty chúng tôi còn được hưởng các ưu đãi lớn: tặng 12 tháng sử dụng server, miễn phí tư vấn sản phẩm, chế độ bảo hành tốt nhất, 1 đổi 1 sản phẩm trong thời gian bảo hành…

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị xe hơi, thiết bị định vị gps giá rẻ, thiết bị định vị xe máy