Thiết bị định vị ô tô WayGO-500 nhiều tính năng cao cấp

Thiết bị định vị ô tô WayGO-500 có tính năng cảm biến áp suất lốp, cảnh báo cho chủ nhân khi lốp xe có vấn đề, nguy cơ giúp bạn tránh được những tai nạn đáng tiếc. Ngoài ra, so với các thiết bị Thiết bị định vị ô tô khác, WayGO-500 được ưu ái trang bị nhiều tính năng cao cấp.

Tính năng cao cấp của Thiết bị định vị ô tô WayGO-500

Là một trong những thiết bị dẫn đường bán chạy nhất hiện nay, thiết bị dẫn đường WayGO 500 nổi bật với tính năng đặc biệt: kết hợp cảm biến áp suất lốp. Chính tính năng đặc biệt này giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát được tình trạng xe, tránh những tai nạn đáng tiếc: trượt lốp, nổ lốp… trong khi lưu thông trên đường; giúp tối ưu hệ thống phanh, hệ thống lái giúp cho chiếc xe ô tô của bạn luôn êm ái khi vận hành. Đồng thời, nhờ đó bạn có thể bảo vệ tuổi thọ của lốp xe lâu, bền nhất.

Thiết bị định vị ô tô WayGO-500 nhiều tính năng cao cấp

Hoạt động nhờ cơ chế: Nhận diện cơ sở độ rộng áp suất lốp thông qua thiết bị theo dõi gắn tại van lốp xe. Nhờ đó, các thông tin về lốp xe như: áp suất, nhiệt độ, tình trạng lốp… sẽ hiển thị trên màn hình của thiết bị giúp lái xe dễ dàng theo dõi mọi thông tin về lốp để kịp thời khắc phục sự cố.

Ngoài ra, WayGO-500 còn được trang bị nhiều tính năng khác như:

  • + Phần mềm VietMap S1: cho phép hiển thị thông tin về địa điểm, bản đồ chính xác, chi tiết và nhanh chóng nhất giúp bạn có thể đi đến bất cứ đâu mà không lo lạc đường.
  • + Kết nối với điện thoại giúp bạn nghe/ nhận cuộc gọi dễ dàng
  • + Cảnh báo giới hạn tốc độ
  • + Lộ trình đa điểm: cho phép bạn cài đặt lộ trình với nhiều điểm đến
  • + Dẫn đường bằng giọng nói

Giá của Thiết bị định vị ô tô WayGO-500 có đắt không?

Tùy vào nhà phân phối sản phẩm mà giá của Thiết bị định vị ô tô WayGO-500 sẽ dao động trong khoảng từ 4.300.000 đồng – 5.500.000 đồng. Nếu tìm được đại lý phân phối sản phẩm tốt, bạn không chỉ được tận hưởng các tính năng ưu việt mà còn tiết kiệm được chi phí tối đa khi đầu tư thiết bị.

Bởi vậy, khi có ý định mua thiết bị định vị ô tô, bạn nên tham khảo trước về sản phẩm trên các trang mạng, tham khảo giá ở các đại lý bán thiết bị WayGO-500 để chọn mua được sản phẩm tốt nhất.

Qua kinh nghiệm của hàng triệu khách hàng đang sử dụng Thiết bị định vị ô tô WayGO-500, đơn vị phân phối thiết bị tốt nhất, uy tín nhất, giá thành rẻ nhất là công ty Ánh Dương. Để mua được sản phẩm, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline: 0919678919 để đặt hàng, hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 138/1 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị ô tô tốt nhất, thiết bị định vị không dây, thiết bị định vị gps giá rẻ