Tìm thiết bị định vị tốt cho xe taxi tại TP HCM

Sử dụng thiết bị định vị cho xe taxi là nhu cầu chính đáng của các doanh nghiệp taxi hiện nay. Khi sử dụng định vị ô tô Ánh Dương cho xe taxi, bạn sẽ được hưởng 5 lợi ích dưới đây.

Giám sát hành trình xe mọi lúc, mọi nơi

Chỉ cần có smartphone kết nối internet hoặc máy tính cá nhân có kết nối mạng là bạn có thể giám sát cả hàng trăm xe tải của doanh nghiệp mình. Đó là lý do tại sao hiện nay hầu hết các doanh nghiệp taxi đều trang bị định vị ô tô Ánh Dương cho xe taxi.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nắm được tình trạng xe: đóng/ mở cửa, có khách hay không, vị trí xe,… để điều hành xe đón khách theo yêu cầu một cách hiệu quả nhất.

Thống kê doanh thu theo từng ngày, tháng

Với việc sở hữu định vị ô tô hiện đại bậc nhất của công ty Ánh Dương, bạn có thể nắm được các thống kê cụ thể về: Tiền cước, địa chỉ đón, trả khách, số km có khách, số km không có khách… để thu tiền cước chuẩn xác nhất, không làm thất thu tiền như trước đây.

Bạn cũng có thể thực hiện kê khai doanh thu theo từng ngày, tháng để đánh giá mức độ kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp mình: lãi bao nhiêu, phục vụ khách như thế nào…

Bảo vệ xe an toàn, tiết kiệm chi phí nhiên liệu

Thiết bị định vị ô tô cho phép báo các tình trạng xe hiệu quả: đóng/ mở cửa, bật/ tắt điều hòa… Đồng thời, nó sẽ cảnh báo xe của bạn đến thời kỳ bảo dưỡng, thay một số phụ kiện… giúp nâng cao tuổi thọ của xe.

Tìm thiết bị định vị tốt cho xe taxi tại TP HCM

Tìm thiết bị định vị tốt cho xe taxi tại TP HCM

Chức năng cảnh báo của thiết bị định vị giúp tài xế lái xe an toàn hơn, tránh được các vi phạm giao thông không đáng có. Đặc biệt, khi chở khách, định vị giúp tài xế đi theo đoạn đường ngắn nhất, tiết kiệm thời gian cũng như nhiên liệu hiệu quả.

Đánh giá hiệu quả làm việc của tài xế

Ngoài việc giám sát hoạt động của xe taxi, bạn còn có thể đánh giá xem tài xế làm việc có tích cực không, phục vụ khách có tốt không, có sử dụng xe vào mục đích riêng….từ đó có chính sách thưởng/ phạt nghiêm minh, khuyến khích tài xế làm việc hiệu quả hơn, nâng cao uy tín của doanh nghiệp mình đối với khách hàng.

Tìm lại đồ thất lạc cho khách

Khi đi xe taxi, không ít khách bỏ quên đồ do bất cẩn. Nếu doanh nghiệp trả lại đồ cho khách, khách sẽ càng tin tưởng và chỉ sử dụng dịch vụ taxi của doanh nghiệp bạn.

Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, việc doanh nghiệp quan tâm tới khách hàng là điều cần thiết, tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu lắp hộp đen ô tô Ánh Dương xin liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để hợp tác.