Ưu điểm của hộp đen xe tải adsun với các loại hộp đen khác

Hộp đen xe tải adsun được thị trường ưa chuộng hơn cả bởi giá cả hợp lý, sử dụng dễ dàng và khả năng lưu trữ thông tin lớn. Ngoài ra, chất liệu sản xuất đặc biệt giúp hộp đen xe tải adsun không bị hư hỏng dù ở mọi điều kiện thời tiết.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị xe hơi, thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị định vị ô tô tốt nhất

Những ưu điểm nổi bật của hộp đen xe tải adsun

Ngay sau khi có nghị định 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ về Kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô bắt buộc phải lắp hộp đen cho xe tải (Xem Quy định gắn hộp đen xe tải ), có rất nhiều loại hộp đen xe tải ra đời và tung ra thị trường ô tô.

Có thể kể đến những dòng hộp đen xe tải như: hộp đen xe tải adsun, TG102, hộp đen ô tô G scan, TG007,… Trong đó, hộp đen xe tải được thị trường mua nhiều nhất và ưa chuộng nhất hiện nay là hộp đen xe tải adsun.

Tại sao hộp đen xe tải adsun lại được yêu chuộng đến vậy? Câu trả lời rất đơn giản, hộp đen xe tải adsun thể hiện nhiều ưu điểm hơn các dòng hộp đen xe tải khác:

+ Hộp đen xe tải adsun do Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố (Viết tắt : ADSUN) sản xuất. Đây là nhà sản xuất và phân phối các thiết bị viễn thông mang thương hiệu Adsun độc quyền tại Việt Nam với các thiết bị định vị cực tốt, chất lượng, an toàn và khả năng bảo mật cao. Bởi vậy, hộp đen xe tải adsun có uy tín lâu năm trên thị trường ô tô, được người tiêu dùng tin tưởng 100%.

+ Giá thành của hộp đen xe tải adsun rẻ hơn so với các dòng hộp đen xe tải khác, chất lượng hộp đen không thua kém gì những dòng hộp đen xe tải cao cấp. Bởi vậy, bỏ một số vốn vừa phải lại được hưởng chất lượng tuyệt hảo là điều mà không một loại hộp đen xe tải nào vượt qua được adsun.

+ Những tính năng tuyệt vời của hộp đen xe tải adsun:

  • Chất liệu hộp đen adsun cao cấp, có thể đáp ứng mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo dữ liệu an toàn.
  • Giám sát trực tuyến các dữ liệu về xe tải: hành trình, dừng đỗ, doanh thu, nhiên liệu,…
  • Cảnh báo an toàn: tốc độ di chuyển, đoạn đường nguy hiểm, cảnh báo số giờ chạy xe,….
  • Giám sát tài xế: thông qua thẻ RFID
  • Thống kê chi tiết báo cáo về xe tải
  • Lưu trữ thông tin về xe tải trong vòng 1 năm
  • Chức năng mở rộng: Kết nối tối đa đến 4 camera giám sát hành trình và lưu trữ dữ liệu trên Server máy chủ, Lập trình khai báo, cài đặt thông số của cây nhiên liệu xăng dầu,…

+ Chế độ bảo hành tốt kèm theo chính sách khuyến mại có lợi cho khách hàng: Bạn được bảo hành sản phẩm hộp đen adsun trong vòng 18 tháng, có thể 1 đổi 1 sản phẩm nếu xuất hiện lỗi của nhà sản xuất, được lắp đặt miễn phí sản phẩm, thanh toán dễ dàng, tiện lợi…

 

Lắp hộp đen xe tải adsun ở đâu giá tốt?

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu mua hộp đen xe tải nhưng chưa biết lựa chọn loại hộp đen xe tải nào thì những thông tin trên đủ cho thấy loại hộp đen tốt nhất, ưu việt nhất là hộp đen xe tải adsun.

Lắp hộp đen xe tải adsun ở đâu giá tốt?

Công ty cổ phần điện tử viễn thông Ánh Dương tự hào là đơn vị phân phối hộp đen adsun chính hãng, giá tốt nhất thị trường hộp đen ô tô.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0919678919 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm hộp đen phù hợp với doanh nghiệp của bạn và hưởng những chính sách khuyến mại của chúng tôi.